Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ tại Hà Nội.

  • Sửa chữa nhà trọn gói.
  • Thay đổi thiết kế, cơi nới phòng, tầng.
  • Thay đôi công năng sử dụng nhà theo mục đích mới.

  Liên hệ: 0984476786 (hoặc 04 6294 6948)

  Xây Nhà 24 - Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Nam Thái .

  Địa chỉ: 45 Đường Hồ Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Sửa chữa nhà cũ trọn gói

Xây nhà 24 từ  lâu được biết đến là một đơn vị uy tín với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Hiện nay nâng cấp nhà hay sửa chữa nhà cũ đã trở thành một công việc rất quan trọng. Việc sửa chữa thường diễn ra khi ngôi nhà đã cũ, xuống cấp hoặc đôi khi là thiết kế của ngôi nhà không còn hợp với gu của gia chủ. Đôi khi lại nhân dip đón  lễ tết hay ngày đặc biệt hoặc trước khi bạn cần bán nhà nhằm thu hút đối tượng người mua. Vậy làm thế nào để có thể giúp căn nhà của mình trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn?

Một trong những giải pháp hoàn hảo làm mới căn nhà của mình là hãy sơn lại nhà. Thai đổi phong cách thiết kế nội thất. Hoặc thậm chí thay đổi công năng, kết cấu của căn nhà, cơi nới thêm phòng thêm tầng tạo thêm diện tích và không gian. Và để việc sửa chữa nhà cũ đạt hiệu quả quý khách cần đến những đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi. Cần đến kiến trúc sư đưa ra những lời khuyên và giải pháp. Những người thợ lành nghề và chuyên nghiệp như Xây nhà 24.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói tại Hà Nội

Sửa chữa nhà và vấn đề phong thủy

Sửa chữa nhà giúp cải thiện không gian sống. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có thể là yếu tố tác động toàn bộ hoặc một phần tới phong thủy ngôi nhà của bạn. Sự thay đổi này có thể đem tới tác động tích cự cũng có thể đe dọa đến ngôi nhà của bạn. Bởi vậy trước khi tiến hành việc sửa chữa nhà cửa, cho dù là nhiều hay ít, lớn hay nhỏ, bạn nên có những nghiên cứu nhất định về tính phong thủy của nhà. Hãy đến với Xây nhà 24 để nhận được sự giúp đỡ của chúng tôi. Xây nhà 24 hân hạnh được đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất!