Xây nhà trọn gói tại hà nội.

Thi công xây dựng nhà ở tại Hà Nội.

  • Thi công xây dựng trọn gói công trình nhà ở, nhà hàng, quán cafe, cơ quan...
  • Thi công hoàn thiện trọn gói nhà xây thô và các gói thầu đơn lẻ.
  • Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng tại Hà Nội.

  Liên hệ: 0984476786 (hoặc 04 6294 6948)

  Xây Nhà 24 - Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Nam Thái .

  Địa chỉ: 45 Đường Hồ Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Xây nhà trọn gói là gì?

Là điều mà nhiều người nghĩ tới bởi những tiện ích mà loại dịch vụ xây dựng này mang lại. Từ xưa đến nay người Việt ta có câu” an cư lạc nghiệp “ từ câu nói này chúng ta có thể biết được việc xây nhà luôn được xem trọng và đặt lên hàng đầu. Bởi vậy khi  có một khoản tiền kha khá trong tay, mọi người thường nghĩ đến việc xây một căn nhà cho riêng mình. Giờ thì bạn đã có khá nhiều việc phải làm rồi nào thì tính toán tiền mua vật liệu xây dựng, tiền thuê nhân công, tiền chi trả phương tiện chuyên trở và rất rất nhiều công việc nữa…những công việc mà khi nghĩ đến thôi đã thấy nặng đầu rồi.

Bởi bạn chưa có những kinh nghiệm làm việc này, bạn đâu phải là kĩ sư bạn đâu biết gì về xây dựng. Giải pháp để giải quyết đống công việc khiến người ta phát sợ kia là gì? Xin giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty thương mại Nam thái. Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm những công việc trên từ A đến Z.

doi-tho-xay-ha-noi

Anh em cán bộ kỹ thuật Xây Nhà 24

Tại sao bạn lại chọn xây nhà 24 là đối tác xây nhà trọn gói cho bạn?

  • Xây nhà 24 đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực với nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng. Thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trên thị trường.
  • Với những kĩ sư chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề đã được đào tạo về thi công, an toàn lao động cùng với những thiết bị máy móc hiện đại... giúp thi công nhanh, an toàn và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Khi ngôi nhà đã xây xong các bạn còn được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa chữa một cách nhanh nhất cho công trình nếu sảy ra lỗi. Quá là tuyệt vời đúng không?
Công trình Fivestar Mỹ Đình đang đi vào giai đoạn hoàn thiện

Công trình Fivestar Mỹ Đình đang đi vào giai đoạn hoàn thiện

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển cho công ty, Xây nhà 24 tự tin thuyết phục được mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với Xây nhà 24 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.